Review Sonic Prime Season 2 การผจญภัยของเม่นแคระผู้กล้าหาญใน Shatterverse ให้ความรู้สึกที่สมบูรณ์กว่าที่เคย

Review Sonic Prime ซีซั่น 2 เปิดตัว 13 กรกฎาคมบน Netflix

Review Sonic Prime ซีซั่น 2 ปี 2023 กำลังจะกลายเป็น ปีที่แข็งแกร่ง สำหรับอนิเมชั่น จาก Suzume ที่ยอดเยี่ยมของ Makoto Shinkai

ไปจนถึง Spider-Man ที่น่าทึ่ง Across the Spider Verse เพลงฮิตยังคงมาอย่างต่อเนื่อง 

ReviewSonicPrime ซีซันที่สองของ ซีรีส์ Sonic Prime ของ Netflix ยังคงดำเนินต่อไป และยังคงเป็น รายการที่สนุกสนาน และมีส่วนร่วมกับครอบครัว

สิ่งหนึ่งที่ทำให้ ซีซันแรกของ Sonic Prime ยอดเยี่ยมมากคือ การพรรณนาถึงฮีโร่วัยรุ่น โซนิค (เดเวน แม็ค) เป็นมากกว่าบลูเบลอร์ ผู้รักสุนัขขี้ขลาด และรักสุนัข เขายังเป็นเด็ก ที่มีข้อบกพร่อง และยังไม่บรรลุนิติภาวะ ซึ่งถูกบังคับ ให้ต่อสู้กับ ความจริงที่ว่า บางครั้งการกระทำของเขา ก่อให้เกิดผลเสีย มากกว่าผลดี Review Sonic Prime

ReviewSonicPrime ในขณะที่เนื้อเรื่อง เกี่ยวข้องกับการเดินป่า ที่เต็มไปด้วยแอ็คชั่น ผ่านโลกต่างๆ ที่เต็มไปด้วยตัวละครคลาสสิก ที่แปลกประหลาด การเติบโตของโซนิค ในฐานะบุคคล/ฮีโร่ เป็นแง่มุมที่ น่าสนใจที่สุด ของซีซันแรก 

สิ่งนี้ยังคงเป็นจริงใน sonic prime season 2 ซึ่งเพิ่มขึ้นเป็นสองเท่า โดยการแสดงอย่างสร้างสรรค์ ถึงขอบเขตของผล ที่ตามมาของการผจญภัย ที่ผิดพลาดของเขา ข้ามกาลเวลาและอวกาศ

เดิมพันของ why is sonic prime so bad สูงขึ้นอย่างน่าทึ่ง เมื่อชะตากรรมของ Shatterverse ทั้งหมดแขวนอยู่บนเส้นด้าย เช่นเดียวกับซีซันแรก มุมมองที่น่ากลัวนี้ มักมีความสมดุล ด้วยบทสนทนา ที่ไร้สาระ โดยเจตนาและอารมณ์ขัน ที่น่าหวาดเสียว 

ReviewSonicPrime แอนิเมชั่น ที่มีชีวิตชีวา และการกระทำที่เหนือชั้น ช่วยให้สิ่งต่าง ๆ สว่างขึ้นเช่นกัน โทนที่เป็นผู้ใหญ่กว่า สามารถดึงดูดแฟนโซนิค ที่มีอายุมากกว่าได้ ในขณะที่การต่อสู้ ที่ใกล้จะคงที่ของโซนิค กับกองทัพหุ่นยนต์ของ Eggman ดึงดูดผู้ชมที่ มีอายุน้อยได้เช่นกัน

สิ่งที่ทำให้ฤดูกาลนี้ sonic prime season 2 แตกต่างจากฤดูกาลที่แล้ว อย่างชัดเจนที่สุด นอกเหนือจากความขัดแย้ง ที่พัฒนาแล้ว ก็คือความรู้สึกที่สมบูรณ์ ในฐานะที่เป็นซีรีส์ ที่ดูเหมือนจะ ได้รับการพัฒนาโดยรวม แต่ออกเป็นส่วน ๆ ส่วนนี้ของ why is sonic prime so bad จัดเตรียมตอนต่าง ๆ ที่จำเป็นสำหรับ การสร้างบนรากฐาน “แยกส่วน” ที่วางไว้ใน ซีซันที่แล้ว

ใส่ความเห็น

อีเมลของคุณจะไม่แสดงให้คนอื่นเห็น ช่องข้อมูลจำเป็นถูกทำเครื่องหมาย *