Magicians Dead ความเคลื่อนไหวอะไรใหม่บ้างไหม ? สำหรับเกมที่มีหลายคนกำลังรอคอย

Magicians Dead

Magicians Dead เหมือนว่ายังไม่ใช่ช่วงเวลาสิ้นสุดการรอคอยของสาวกยอดเกม ที่มีคนจับตามองกันมากที่สุดเกมหนึ่ง

Magicians Dead

Magicians Dead สุดยอดผลงาน รีวิวเกมฮิต ในแนวเล่นกันเป็นทีมด้วยวิถีทาง การต่อสู้แบบใช้พลังอำนาจลึกลับที่มีชื่อว่า ” MagiciansDead: Force of the Soul ” ที่มีความโดดเด่นในเรื่องของ ขุมพลังระบบ ” Unreal Engine 4 ”

ซึ่งเกมเมอร์ทั่วโลก ก็ต่างเฝ้ารอคอย ข่าวเกมส์ การเปิดตัวอย่างเป็นทางการของ MagiciansDead PS4 แต่ก็ดูเหมือนว่าทุกสิ่งทุกอย่าง จะยังไม่เป็นไปตามความคาดหมาย ซึ่งก็ถือว่าได้สร้าง ความผิดหวังให้กับคอเกม เป็นจำนวนมาก 

โดยความเคลื่อนไหวล่าสุด ทางด้านของบริษัท ” Oizumi Amuzio “ กับ ” Byking ” ได้ทำการตัดสินใจ ประกาศเลื่อนวันเปิดให้บริการเล่นเกม Famous deadmagicians นี้ออกไปก่อน ซึ่งกำหนดการเดิมนั้น ก็คือในช่วงเวลาของต้นปี 2023 แต่ก็จะกลายเป็นช่วงเวลาของฤดูใบไม้ร่วงของปีนี้ ด้วยเหตุผลที่ว่า ทางด้านทีมงานนักพัฒนา ยังคงมีปัญหาติดขัดใน การพัฒนาตัวเกทและยังไม่มี ความพร้อมที่เพียงพอสำหรับ การเปิดให้เล่นกันอย่างเป็นทางการ

มันคือสุดยอดเกมในสายทางของ ” Team Battle ” ที่เคยประสบความสำเร็จอย่างสูง บนแพลตฟอร์มของ อุปกรณ์การเล่นเกม ” PlayStation 4 ” ที่เปิดโอกาสให้ผู้เล่นได้สวมบทบาท เป็นผู้ที่มีพลังอำนาจ แบบเหนือธรรมชาติ ที่จะใช้พลังทั้งหมด เข้าต่อสู้ห้ำหั่นกันแบบสุดมันซึ่งจะเป็น การเล่นเกมแบบที่ผู้เล่น ไม่มีความจำเป็นจะต้อง สัมผัสหน้าจอ นั่นก็เป็นเพราะ เทคโนโลยีตรวจจับความเคลื่อนไหว อันล้ำสมัยที่สุด

ซึ่งถือว่าเป็นเทคโนโลยีสุดล้ำ ที่ทางด้านของนักพัฒนา ได้นำเอามาใช้ใน ผลงานวิดีโอเกม Famous magicians นี้โดยทุกจังหวะ การเคลื่อนไหวของตัวละครภายในเกมจะมี ความน่าตื่นตาตื่นใจเป็นอย่างยิ่ง ช่วยสร้างบรรยากาศใน การเล่นเกมในภาคนี้ ได้อย่างน่าประทับใจ โดยเนื้อหาภายในภาคนี้จะมี ความเข้มข้นมากกว่าภาคเดิมอีกหลายเท่า ซึ่งนักวิจารณ์หลายคนต่างก็ให้ความเห็นว่า มันจะต้องสร้างความประทับใจ ตั้งแต่ในวันแรกที่เปิดตัวอย่างแน่นอน

นั่นก็คงจะเป็นเพราะว่า เนื้อหาภายในเกมนี้ ค่อนข้างที่จะมี ความน่าสนใจซึ่งตรงกับ ความต้องการพื้นฐาน ภายในจิตใจของมนุษย์ พร้อมรายละเอียดปลีกย่อย อีกเป็นจำนวนมาก ที่ทางด้านของนักพัฒนา ได้จับมือกันใส่ไอเดียลงไปอย่างเต็มที่ โดยเชื่อว่าเมื่อถึงเวลา สิ้นสุดการรอคอย นักเล่นเกมทั่วโลก จะต้องสัมผัสได้ถึง ความคุ้มค่ากับการรอคอย ผลงานเกมนี้อย่างแน่นอน

Artist Em