identity V ถ้าเราเป็นผู้ล่า หรือ ฆาตกร เราจะต้องตามหาเหยื่อให้ครบ และทำให้เหยื่อบิน หรือถูกจับนั่งมัดเก้าอี้

identity V

identity V เกมสนุก ๆ เล่นกับเพื่อนบน PC หรือใน Mobile เองก็สามารถเลือกที่จะโหลดเล่นได้ โดย ไม่เสียเงินอีกด้วย

identity V ขอแนะนำเป็น Identity V (ไอเดนติตี้ วี) เป็นเกม PC ที่น่าเล่นมาก (ก ไก่ ล้านตัว) และเกมนี้เล่นไม่ยาก หาโหลดได้ที่แอป Play Store เกมนี้สามารถเล่นกับเพื่อนได้มาก ถึง 8 คนเลยทีเดียว

แต่ส่วนใหญ่แล้วมักจะเล่น 5 คน จะมีเหยื่อ 4 คน และ ผู้ล่า 1 คน และก็จะมีหลาย Map ให้เราเลือก หลังจากที่เรากดเข้าเกมแล้ว มันจะให้เรา เลือกว่าจะเล่นเป็นอะไร

และพอไปถึงตอนที่นั่งโต๊ะรวม นั้นคือเราต้องเลือกตัวละครที่จะเล่น แต่ละตัวก็จะมีความสามารถพิเศษ ที่แตกต่างกันออกไป ถนัดตัวไหน ชอบตัวไหน อยากเล่นตัวไหน ก็เลือกตัวนั้นเลย

สิ่งที่เราต้องทำในเกมนี้ ถ้าเราเป็นเหยื่อ เราจะต้องหลบจากผู้ล่าให้ได้ อย่าให้โดนจับ และทำการหาเครื่องปั่นไฟ ถ้าเจอแล้ว ให้เราทำการปั่นไฟ ถ้าปั่นครบ 5 เครื่อง ประตูทางออกจะเปิด

ระหว่างที่ปั่นอยู่ ก็อย่าลืมมองรอบ ๆ ตัวเพื่อป้องกันผู้ล่ามาหาเราด้วย เพราะถ้าเราโดนจับนั่งเก้าอี้ครบ 3 ครั้ง เราจะถูกบินทันที ครั้งที่ 1 ครั้งที่ 2 ถ้าเราโดนจับนั่งเก้าอี้แล้ว ต้องรอเพื่อนมาช่วย

หรือถ้าเพื่อนมาไม่ทัน เก้าอี้ก็จะบินเราก็จะตาย แต่ก่อนที่จะถูกจับนั่งเก้าอี้ เราจะโดนฆาตกรตีจนล้มก่อน ถ้าเราล้ม แล้วฆาตกรยังไม่อุ้มเราไปนั่งเก้าอี้ เราสามารถ พยายามลุกเพื่อช่วยตัวเองได้ 1 ครั้ง

identity V

ถ้าหากเราโดน ฆาตกรไล่ฆ่า เหยื่ออย่างเรา จะเห็นไฟสีแดงอยู่ เราต้องหลบ ให้พ้นจากไฟสีแดง

เพราะมันคือความไกลที่ฆาตกรจะฆ่าเราได้ และอีกวิธีคือตอนที่เราวิ่งหนี มันจะมีที่กั้น ให้เราพังมันลงมา มันก็จะช่วยเราอีกวิธีหนึ่ง และถ้าให้แนะนำ ถ้าโดนฆาตกรไล่ฆ่าอยู่ ถ้าเพื่อนปั่นไฟอยู่ตรงไหน พยายามอย่าลากฆาตกรไปแถวนั้น

เพื่อที่เพื่อนจะได้ปั่นไฟได้ง่ายขึ้น ปั่นไฟเสร็จไวประตูก็จะเปิดออกได้ไวเท่านั้น นี่ก็เป็นทริคเล็กๆสำหรับคนเล่นเป็นเหยื่อ

ถ้าเราเป็นผู้ล่า หรือ ฆาตกร เราจะต้องตามหาเหยื่อให้ครบ และทำให้เหยื่อบิน หรือถูกจับนั่งมัดเก้าอี้ทั้ง 4 คนให้ครบ โดยการที่จะทำให้เหยื่อล่ม คือการตีเหยื่อ จนกว่าเหยื่อละล้มและจับไปนั่งเก้าอี้ให้ไว เพราะเหยื่อสามารถหลุดได้

แต่ก็ต้องระวังเหมือนกัน เพราะเหยื่อแต่ละตัว จะมีความสามารถพิเศษ โดยเฉพาะพวกปืน เพราะมันจะสามารถยิง ฆาตกร แบบเราได้และทำให้เราสตั้น

เกมนี้ก็สนุกไม่แพ้พวก ROV / FREE FIRE เลยล่ะ แล้วแต่คนจะชอบ สามารถโหลดidentity v มือถือ หรือถ้าชอบเล่นเป็นจอใหญ่ ๆ ก็โหลดidentity v ในคอม ได้เลย ฟรี !! ความชอบของคนเราไม่เหมือนกัน ยังไงก็ลองidentity v โหลดฟรี มาเล่นดูนะ

ติดตามบทความ แนะนำเกม PC น่าเล่น และ รีวิวเกมส์ยอดฮิต กันต่อได้ที่ >>>

 

เรียบเรียงโดย อลิส