God-of-war ระเบิดความมัน เกมระดับตำนาน ศึกล้างแค้นของเหล่าเทพเจ้า ที่เราต้องไม่ควรพลาด

God-of-war

God-of-war เกมระดับตำนาน ที่เล่าเรื่องราว การล้างแค้นของเหล่าเทพเจ้าที่ ต้องลองเล่นดู สักครั้งในชีวิต

God-of-war สวัสดีค่ะ สายเกมมิ่งทุกคน วันนี้เรามีเกมดี ๆ ที่ทุกคนจะต้อง รู้กันไม่มาก ก็น้อยกับเกม God of War PC ที่เป็นเกมที่เรา เรียกได้ว่าเป็น เกมระดับตำนาน กันเลยทีเดียว

เพราะเนื่องจากเกม god of war เรียงภาค กันมาหลายยุค หลายสมัยกันเลยทีเดียว แต่ขอบอกเรื่อง หนึ่งว่าความสนุก และตัวภาพกราฟิก ไม่ได้ด้อยลง ไปเลยแม้แต่นิดเดียว

ต้องขอบอกเลยว่า เป็นเกมที่เล่าเรื่องราว การชำระแค้นเหล่าเทพ การทำสงคราม และพวกสัตว์ประหลาดต่าง ๆ ในโลกที่แสนโหดร้าย และตัวเกมนั้น ยังมีปริศนามาให้เรา

ได้ใช้ความคิดกัน ต้องขอบอกเลยว่า ปริศนาภายในเกม ไม่ง่ายอย่างที่คิดเลย ทำให้เป็นเกม ที่เล่นได้หลาย ๆ ชั่วโมงไม่มีเบื่อ เลยอีกด้วยเมื่อเรา รู้แบบนี้แล้ว เรามาทำความรู้จัก แนะนำเกม PC น่าเล่น เกมนี้ให้มากขึ้นดีกว่า

God-of-war เนื้อหาที่น่าสนใจ ของแต่ละภาค มีอะไรบ้าง ที่เราต้องรู้ !!

God-of-war

ก่อนที่เราจะไป ดาวน์โหลดเกม god of war ภาษาไทย ที่กำลังจะมาในเร็ว ๆ เรามาดูแต่ละภาค ของตัวเกมกันดีกว่า ว่ามีอะไร ที่น่าสนใจบ้าง เรามาดูกันเลย

ภาคปฐมบท God of War : Ascension

เป็นเนื้อเรื่องที่ เกี่ยวกับการเล่า เรื่องราวปฐมบท ของตัวเกมทั้งหมด ซึ่งเป็นช่วงเวลา 6 เดือน ที่ตัวเอกของเรา ได้ออกไปเดินทาง แก้แค้นกับเหล่า เทพเจ้าต่าง ๆ

หลังจากที่เกิด เหตุการณ์สุดเศร้าขึ้น ตัวเกมจะมีเนื้อหาหลัก ๆ ที่เป็นการต่อสู้ กับพวกสัตว์ประหลาด และสัตว์ในตำนานต่าง ๆ อีกด้วยยกตัวอย่าง เช่น Manticore

ภาคปฐมบท God-of-War: Chains Of Olympus

ภาคนี้ก็ยังเป็น เรื่องราวปฐมบทอยู่ ซึ่งภาคนี้อาวุธ หลักของเขาก็ยัง คงเป็นใบมีด แห่งความโกลาหลอยู่ คือจะเป็นลักษณะมีดสั้น ที่ถูกล่ามด้วยโซ่ และพันรอบ ๆ แขนของเขาจึงทำให้ เวลาต่อสู้นั้น จะสามารถเหวี่ยง ใบมีดได้อย่างอิสระ และมีระยะทาง ที่ค่อนข้างไกล

ซึ่งภาคนี้จะเป็น การสำรวจสถานที่ ในโลกเห็นความจริง และเมืองโบราณต่าง ๆ แต่ก็ยังคงไว้ ซึ่งสงครามของเหล่าเทพเจ้าอยู่ และเขานอกจากจะต้อง ทำสงครามแล้ว

เขาก็ได้รับภารกิจ ที่จะต้องไปจัดการด้วย กับภารกิจที่ จะต้องออกตามหา เทพพระเจ้าแห่งแสงอาทิตย์ และหยุดแผนการชั่วร้ายของ Persephone ให้ได้อีกด้วย

God-of-war

เริ่มต้นเรื่องราว God Of War ( 2005 )

ภาคนี้จะเป็น เรื่องราวที่เล่น ต่อจากภาคปฐมบททั้ง 2 ภาค จบลงแล้วซึ่ง ตัวเกมจะเล่า เกี่ยวกับเนื้อหาหลัก ซึ่งเกมภาคนี้ ได้ถูกเปิดตัวเมื่อปี 2005

ที่ยังคงเล่า เรื่องราวการผจญภัย ที่สนุกและมันกว่าเดิม เพราะตัวเอกของเรา Kratos ได้พลังของเขา กลับคืนมาแล้วนั่นเอง จึงทำให้ภาคนี้ จะเน้นไปทางการต่อสู้ กับเทพเจ้าและสัตว์ประหลาด โบราณมากกว่า

God-Of-War: Ghost Of Sparta

จะเป็นเรื่องราว ก่อนที่เราจะเริ่ม เข้าสู่ภาคสองกัน ซึ่งจะมีเรื่องราว การเล่าเหตุการณ์ ที่เกิดขึ้นระหว่าง Kratos และน้องชายของเขา Deimos ซึ่งจะเป็นการเล่า ถึงเลือดเนื้อ เชื้อไขก่อนจะเริ่ม เข้าสู่ภาคสองอย่างเต็มตัว แต่เรื่องเนื้อหา และการผจญภัย ก็ยังคงความมัน ไว้เหมือนเดิมไม่ เปลี่ยนแปลงเลยค่ะ

เกมgod-Of-War ภาค 2 และ 3

เมื่อเรารู้ถึง เลือดเนื้อและชาติ กำเนิดของตัวเอง ของเราแล้วเขา ได้ถูกเหล่าเทพเจ้า ดูถูกและเหยียดหยาม จึงทำเกิดการต่อสู้ แบบนองเลือดกับเทพเจ้า Zeus และเทพองค์อื่น ๆ อีกมากมายที่ น่าติดตามมาก ๆ

โดยทั้งสองภาคนี้ จะมุ่งนั้นไปที่ การแก้แค้นมากกว่า และ god of war บทสรุป ของแต่ละภาค จะเป็นอย่างไร เราต้องรอติดตาม ภาคล่าสุดอย่าง God of War Ragnarok ที่ทั้งสนุกและครบรส ไม่แพ้ภาคอื่น ๆ อย่างแน่นอน

ทำไมเกม God-of -War ถึงกลายเป็น เกมระดับตำนาน ที่เราห้ามพลาด !!

God-of-war

เพราะด้วยความคลาสสิค ของตัวเกมที่เขา ได้ทำออกมา ให้เราได้เล่นกัน ไม่ว่าจะเป็นเรื่อง ของกราฟิกที่ เราสามารถพูดได้เลย ว่าเป็นเกมที่ มีการพัฒนาอยู่ ตลอดเวลาเลยก็ว่าได้

ซึ่งต้องขอบอกเลยว่า เทคโนโลยีสมัยนี้ มีการพัฒนาไป ได้ไวแบบมาก ๆ ซึ่งเครื่องหลายรุ่น ก็ได้ตกรุ่นไปแล้ว แต่ตัวเกมก็ยัง สามารถเล่นได้ และตัวภาพถือว่า ค่อนข้างดีเลยทีเดียว ไม่ว่าจะเป็นแสงและเงา ของตัวเกมที่ดู สมจริงมากยิ่งขึ้น

แถมเกมเป็นเกมที่ เนื้อหาของเกม ทำออกมาได้มี ความน่าติดตาม และเกม God-of-war ที่เราต้องใช้ความคิด และแก้ปริศนาต่าง ๆ ภายในเกมที่ทำให้ เรามีความตื่นเต้น และเล่นเกมได้อย่าง ยาวนานต่อเนื่อง ไม่มีเบื่อเลยค่ะ

เมื่อเรารู้แบบนี้แล้ว เราอย่าลืมลอง หาเวลาว่างดาวน์โหลด มาลองเล่นกันดูเยอะ ๆ นะนอกจากจะเป็น เกมที่จะทำให้เรา พบกับเรื่องราวที่น่าสนุก ภาพกราฟิกที่สวย ไม่เหมือนใครแล้ว

แถมเรายังได้ฝึกคิด ฝึกใช้สมองกัน อีกด้วยนะถ้า เรามีเกมอะไรน่าสนใจ หรือ เกมมือถือแสนเพลิน ที่น่าสนใจ เราจะเอามาบอก กับทุกคนอีกอย่าง แน่นอนขอให้ ทุกคนสนุกไปกับเกม นะคะอย่าลืมโหลด มาเล่นกันนะ

เรียบเรียงโดย : chamomile