Fortnite จะไม่มีสิ่งปลูกสร้างในเกมที่ถาวรต่อไป หลังจากการเผยโหมด Zero Build

Fortnite

Fortnite วิดีโอเกมสำหรับการเล่นแบบออนไลน์ชื่อดังได้ทำการเปิดเผยโหมดลับล่าสุด ที่จะทำให้ภายในตัวเกมนั้น ปราศจากสิ่งปลูกสร้างแบบถาวรไปตลอดกาล

Fortnite

Fortnite โดยหลังจากที่ เนื้อหาของเกม FortnitePC สุดฮิตเกมนี้ ได้ทำการนำเงื่อนไข ที่เกี่ยวกับสิ่งปลูกสร้าง ที่อยู่ภายในเกมออกไป โดยเป็นการแยกออกมา จากฉากของการ ต่อสู้อย่างชัดเจน เป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

ทางด้านของบริษัท รีวิวเกมส์ยอดฮิต ผู้ที่เป็นเจ้าของลิขสิทธิ์ ผู้พัฒนาอย่าง Epic Games “ ก็ได้ทำการตัดสินใจ เปลี่ยนแปลงโหมดรูปแบบของเกม ให้ปราศจากโหมด การสร้างอย่างถาวร ที่มีชื่อโหมดว่า ” Fortnite Zero Build

แต่สำหรับโหมดเกม ที่เคยปรากฏ ข่าวเกมส์ สิ่งปลูกสร้างอยู่ภายใน Fortniteออนไลน์ ก็จะยังคงสามารถ ที่จะเล่นกันได้อยู่ ถึงแม้ว่าจะยังไม่รู้ว่า มันจะถูกตัดทิ้ง ออกไปจากตัวเกม กันเมื่อไหร่ก็ตาม โดยมันจะถูกย้าย เข้าไปบรรจุ เอาไว้ในเกมBattle Royale ” 

โดยโหมดใหม่ล่าสุดของเกม จะมีชื่อที่เรียกว่า Zero Build “ และมันก็ได้พร้อม ให้เปิดใช้งานกันแล้ว ในรูปแบบการเล่นทั้งในแบบ เดี่ยว คู่ หรือแม้แต่จะเป็น ทีมแบบสามคน และยังรวมไป จนถึงรูปแบบการเล่นแบบ Squad ที่สามารถจะเล่น โหมดเกมใหม่ กันได้ในเมนู ” Discover “

โดยจะมีเงื่อนไข อยู่หลายประการ ที่ได้ถูกนำมา ใช้งานกับโหมดดังกล่าว โดยจะรวมไป จนถึงการใช้ Ascenders “ ในการควบคุมอากาศยาน และอุปกรณ์ที่เป็น เกราะป้องกันต่างๆ 

โดยการเปลี่ยนแปลง ในเรื่องโหมดของ เกมในครั้งนี้ ในเบื้องต้นจะมี ผลกระทบกับ ผู้เล่นเดิมไม่มากนัก เพราะทางบริษัทผู้พัฒนา ก็จะยังคงความ เป็นส่วนตัวในการเล่น ของผู้เล่นเดิมเอาไว้อยู่ 

เพื่อไม่ให้เสียฐานของ จำนวนผู้เล่นไป แต่ก็จะยังคง  มุ่งเน้นที่จะมองหา และเพิ่มเพื่อนสมาชิก ที่เป็นผู้เล่นรุ่นใหม่ อยู่ตลอดเวลา ซึ่งอยู่ในปัจจุบันนี้ ได้มีนักเล่นเกม จำนวนมากที่กำลัง เล่นเกมนี้อยู่ทั่วโลก

แต่สำหรับผู้เล่นบางคน ก็จะยังคงสามารถเลือกใช้งานโหมด ” Battle Royal “ ที่ยังคงเป็นรูปแบบเดิม เพื่อที่จะยังคงได้สนุกสนานเพลิดเพลิน กับการสร้างสิ่งปลูกสร้างต่างๆ อย่างที่เคยเล่นใน Fortnitemobile มาก่อนได้อยู่

Artist Em